Bồn Tự Hoại Đại Thành 500 lit

Giá hảng:   2,490,000 VNĐ 

Giá bán: 2,358,000 VNĐ

 Mua sản phẩm liên hệ:
 08 38774301  -  0903 889 102 

Bồn tự hoại Đại Thành 500L.

- Giá đã bao gồm thuế VAT.

- Hổ trợ giao hàng ngay tất cả các quận huyện nội ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Ở các tỉnh xa thành phố khác thời giao hàng từ 3 ngày đến 5 ngày .

Kích thước bồn tự hoại 500 lít Đại Thành

+ Mã hàng sản phẩm BTH 500

+ Đường kính : mm

+ Chiếu cao : mm .

+ Chiều rộng : mm .

Hướng dẫn lắp đặc bể tự hoại Đại Thành 500 lít.

 

bồn tự Hoại đại thành 500l

- Khi đặt bồn xuống mỗi bên còn độ hở từ 311 -> 611 mm mỗi bên .

- Cân bằng hố và gia cố bê tông dày 110 mm và một lớp sắt 6 - A9 - Đặt bồn tự hoại chất liệu nhựa PE, ngay giữa hố. Nối các ống đầu vào, đầu ra và thông gió, để cho có độ nghiêng 1 : 50 cả 2 ống vào và ra chảy lý tưỏng.

- Lắp đầy khoảng trống chung quanh bồn bằng một hỗn hợp cát và sỏi, nén chặt thành những lớp 155 mm, cao đến chỗ nắp mở. Luôn luôn dùng nước làm đầy bồn tự hoại với tỷ lệ bằng lớp đất lấp lại. - Đặt trên bồn tự hoại một phiến bê tông cốt sắt với một lớp sắt 6 - A9, dày 100 mm, có lỗ hở miệng cống .

- Xây các chỗ nối cổ với gạch cao đến mức riêng và lắp đặt các nắp lỗ cống bằng sắt đúc.

- Đổ nước đầy vào bồn tự hoại theo dung tích của nó.

Sơ đồ quy trình xử lý chất thải bể tự hoại Đại Thành 1/2 m3

Bể tự hoại Đại Thành là một sản phẩm được thiết kế phục vụ nhu cầu xử lý chất thải sinh hoạt, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách hàng về quy trình xử lý chất thải giống như hầm phốt tự hoại xây thông thường. Trong quá trình sử dụng, các chất thải từ các nhà vệ sinh theo ống thu chất thải từ ống UPVC (hay ống PVC) đi vào ngăn chứa của bồn bể phốt tự hoại theo chiều thẳng đứng. Bên trong hầm lắng tự hoại, phần lớn thành phần rắn của chất thải bị pha loãng và phân hủy yếm khi dưới tác dụng của vi sinh vật, chuyển hóa thành cặn bã phân hủy và tích tụ lắng xuống đáy của ngăn chứa, trong khi thành phần lỏng tiếp tục pha loãng chất thải di chuyển về hướng ngăn lọc. Đến ngăn lọc, dòng chất thải bị đảo chiều đi xuống dưới, sau đó đi qua ống lọc theo chiều từ dưới lên, tức là trong ống lọc xảy ra quá trình lọc ngược. Kết cấu của bồn khiến dòng chất lỏng bị đảo chiều, nhờ đó thúc đẩy quá trình lắng và kết quả là, hầu hết cặn còn lại trong dòng chất lỏng bị lắng xuống đáy ngăn lọc mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của ống lọc. be tu hoai 2000l dai thanh Trong chất lỏng trong hầm tự hoại Đại Thành 2 m3 có các vi sinh vật, chúng có khả năng bám vào các giá thể thích hợp, tạo thành khối lọc sinh học và trong quá trình hoạt động của bồn, chúng tiếp tục phân hủy yếm khí dòng chất lỏng đi qua ống lọc, cụ thể là giảm các thành phần ô nhiễm được thể hiện thông qua thông số BOD. Nhờ quá trình lắng, phân hủy và lọc trong bồn tự hoại Đại Thành, phần lỏng qua ống lọc được đưa ra ngoài ống thoát nước thải đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường như TSS và BOD. Bồn tự hoại Đại Thành tự hào là sản phẩm vận hành 100% thủy lực và phản ứng sinh học không xử dụng bất kỳ hóa chất hay chất xúc tác nào.

Các tiêu chuẩn của bể tự hoại 500l Đại Thành

1/ Hệ thống nén nhiều hơn và chiếm hữu ít diện tích.
2/ Dựa vào công nghệ kỵ khí hiện đại về lọc / lắng
3/ Vệ sinh hơn và (ít mùi) hạn chế mùi đến mức tối thiểu
4/ Gọn nhẹ và dễ lắp đặt
5/ Không cần đào sâu.
6/ Bảo trì không đòi hỏi  nhiều vì đây là hệ thống phi cơ học.

7/ Lỗ đặt ống đầu vào và đầu ra không bị nghẹt
8/ Dễ vận chuyển đối với hệ thống xử lý hoàn thiện
9/ Loại bỏ BOD có hiệu năng cao hơn và tiêu chuẩn chất lượng, chất thải công nghiệp cao nhất.
10/ Thiết kế cho 10 năm.
11/Tiêu chuẩn thiết kế được xác nhận theo đạo luật chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế Nhật Bản (JIS) tiêu chuẩn Anh Quốc (B.S) và tiêu chuẩn CAN/CSA-B660-00)

 - Gồm có phòng lắng, phòng Biomedia, và phòng phân tử
 - Vận hành thủy lực 24/24 để loại bỏ BOD
 - Định mức lưu lượng tràn thấp đến 3.0 cu.mt/d/mt.sq.
- Được thiết kế với hệ thống thông gió.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Xem thêm >>

Sản phẩm của Hồng Phú Gia - Phần mềm iCMS 3.0.1