Bồn Inox Đại Thành 500 lít ngang

Giá hảng:   2,150,000 VNĐ 

Giá bán: 1,920,000 VNĐ

 Mua sản phẩm liên hệ:
 08 38774301  -  0903 889 102 

Bồn nước Đại Thành 500L ngang

- Giá bán đã bao gồm thuế VAT

- Hổ trợ vận chuyển tại các quận huyện TP Hồ Chí Minh giao ngay, các tỉnh thành khác từ 2 bồn trở lên thời gia giao từ 2 đến 5 ngày.

- Bảo hành chính hảng 10 năm

Kích thước bồn nước inox Đại Thành 500l nằm ngang

Đường kính : 770 mm

Chiều dài : 1.290 mm

Chiều cao có chân : 910 mm

Bồn inox Đại Thành 500l ngang

- Vận chuyển miễn phí trong ngày tại các chi nhánh, cửa hàng, đại lý, công trình ở huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, 1, 2, 3, 4, Bình Thạnh, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và các vùng lân cận TP Hồ Chí Minh

Bồn nước inox Đại Thành 500L nằm ngang

- Sử dụng tốt cho nhà có mái tole, nóc nhà vệ sinh, nỗi ngày máy bơm hoạt động từ 2 đến 4 lần cho nhu cầu sử dụng từ 1 đến 2 khối nước.

- Sự tăng nhanh dân số thành thị đã làm quá tải đối với các dịch vụ, cơ sở hạ tầng đô thị và từ đó thì các nhà cao tầng, khu đô thị lần lượt được mọc lên .

- Một vấn đề tưởng như không mấy quan tâm của các hộ gia đình nhưng nó lại có tác động vô cùng lớn tới sức khỏe của cả nhà bạn cũng như kết cấu, thẩm mỹ của các ngôi nhà. Có thể những năm trở về trước thì việc xây dựng các bể chứa nước bằng xi măng được phổ biến thì đến nay phương pháp này không còn hiệu quả.

- Thực tế cho thấy thì bề chứa nước bằng xi măng có khối lượng lớn, gây nặng mái , nước chứa không được đảm bảo, không có tính linh động khi di chuyển.

bồn inox đại thành 500l ngang- Logo dập nổi, chống hàng giả, đồng thời tăng thêm sự vững chắc cho sản phẩm

 - Bồn nước inox Đại Thành 500 lít nằm ngang được sản xuất trên dây chuyên công nghệ Châu Âu với sản phẩm là inox SUS 304 theo chuẩn Nhật Bản cho ra thị trường sản phẩm bồn inox thương hiệu Đại Thành thật chất lượng

- Với chất lượng cao , mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng, Đại Thành chắc chắn trong thời gian tới các sản phẩm bồn inox Đại Thành sẽ là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực.

- Với đặc tính chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm vệ sinh, ngoài mặt sáng đẹp, có khả năng chịu lực, dễ gia công, thời kì dùng cao và có thể tái chế, thép không gỉ đang được dùng rộng rãi trong đời sống hàng ngày và trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

- Bồn inox Đại Thành du nhập thép không gỉ dạng cuộn, tấm từ Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ – những quốc gia kinh doanh thép hàng đầu thế giới. 

- Tất cả các sản phẩm trước khi giao đến tay người tiêu dùng đều được tập đoàn Tân Á Đại Thành kiểm tra kỹ càng nhằm trao đến tay người tiêu dùng sản phẩm bồn chứa nước INOX chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp.

- Bồn inox Đại Thành 500 lít nằm được sản xuất bằng vật liệu inox SUS 304, trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế Iso 9001:2008, để đưa ra thị trường sản phẩm bồn nước inox Đại Thành  với giá bán phù hợp với người tiêu dùng.

Xem thêm >>

Sản phẩm của Hồng Phú Gia - Phần mềm iCMS 3.0.1